Nghiên cứu quy trình chế biến bánh tráng có độ xốp dùng chế biến chả giò đông lạnh xuất khẩu: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
PHAN THỊ QUẾ GIANG, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh tráng có độ xốp dùng chế biến chả giò đông lạnh xuất khẩu: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên/ Phan Thị Quế Giang, Dương Thái An. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2002
33tr.; 30cm
1. 1. I. Dương Thái An, Sinh viên.

Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.752 P535-G433

Dữ liệu xếp giá
SKC000881 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Phan Thị Quế Giang, Dương Thái An

8 p minhhoai 15/04/2013 401 2