Nghiên cứu quy trình chế biến bánh tráng có độ xốp dùng chế biến chả giò đông lạnh xuất khẩu: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
PHAN THỊ QUẾ GIANG, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh tráng có độ xốp dùng chế biến chả giò đông lạnh xuất khẩu: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên/ Phan Thị Quế Giang, Dương Thái An. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2002
33tr.; 30cm
1. 1. I. Dương Thái An, Sinh viên.
Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.752 P535-G433
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.