Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan dành cho người ăn kiêng: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV2009-56
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ MINH HIỆP
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan dành cho người ăn kiêng: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV2009-56/ Nguyễn Thị Minh Hiệp, Dương Ngọc Triệu Anh. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
66tr.; 30cm
1. Bánh. 2. Bánh bông lan. 3. Kỹ thuật làm bánh. 4. Kỹ thuật nấu ăn. 5. Nấu ăn. I. Dương Ngọc Triệu Anh.
Dewey Class no. : 641.865 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.865 N573-H633
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.