Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan dành cho người ăn kiêng: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV2009-56

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ MINH HIỆP
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan dành cho người ăn kiêng: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV2009-56/ Nguyễn Thị Minh Hiệp, Dương Ngọc Triệu Anh. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
66tr.; 30cm
1. Bánh. 2. Bánh bông lan. 3. Kỹ thuật làm bánh. 4. Kỹ thuật nấu ăn. 5. Nấu ăn. I. Dương Ngọc Triệu Anh.

Dewey Class no. : 641.865 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.865 N573-H633

Dữ liệu xếp giá
SKC003058 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002944 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Kỹ thuật nấu ăn

8 p minhhoai 15/04/2013 159 1