Nghiên cứu quy tình trích ly Anthocyanin từ vỏ khoai lang tím (Imomoea batatas L.) bằng phương pháp trích ly h ...

 Nghiên cứu quy tình trích ly Anthocyanin từ vỏ khoai lang tím (Ipomoea batatas L.) bằng phương pháp trích ly hai pha nước và ứng dụng tạo màu trong thực phẩm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đào Lê Thủy Tiên, Phạm Thị Thu Hà; Võ Thị Ngà (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xxv, 81tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.022 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.022 Đ211-T562
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.