Nghiên cứu qui trình chế biến món ăn Âu có sử dụng sốt Mayonaise: NCKH

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
HUỲNH THỊ KIM NGÂN, SINH VIÊN
Nghiên cứu qui trình chế biến món ăn Âu có sử dụng sốt Mayonaise: NCKH/ Huỳnh Thị Kim Ngân, Đinh Thị Xuân Thi. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2006
64tr
I. Đinh Thị Xuân Thi, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.507 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.507 H987-N573

Dữ liệu xếp giá
SKC000886 (DHSPKT -- KD -- )
SKC000718 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: chế biến món ăn Âu

9 p minhhoai 15/04/2013 313 1