Nghiên cứu quá trình lên men Lac tic trong chế biến và bảo quản thực phẩm: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV110-2004

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ TƠ VƯƠNG, SINH VIÊN
Nghiên cứu quá trình lên men Lac tic trong chế biến và bảo quản thực phẩm: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV110-2004/ Nguyễn Thị Tơ Vương, Nguyễn Thị Phương Thảo. -- TP.HCM: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, 2004
45tr
I. Nguyễn Thị Phương Thảo, Sinh viên.

Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 660.63 N573-V994

Dữ liệu xếp giá
SKC000814 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: quá trình lên men Lac tic

8 p minhhoai 15/04/2013 650 1