Nghiên cứu quá trình lên men Lac tic trong chế biến và bảo quản thực phẩm: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV110-2004
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ TƠ VƯƠNG, SINH VIÊN
Nghiên cứu quá trình lên men Lac tic trong chế biến và bảo quản thực phẩm: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV110-2004/ Nguyễn Thị Tơ Vương, Nguyễn Thị Phương Thảo. -- TP.HCM: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, 2004
45tr
I. Nguyễn Thị Phương Thảo, Sinh viên.
Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 660.63 N573-V994
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.