Nghiên cứu phương pháp trích ly anthocyanins từ lá tía tô (Perilla frutescens L.) và bổ sung tạo màu cho kẹo dẻo

Nghiên cứu phương pháp trích ly anthocyanins từ lá tía tô (Perilla frutescens L.) và bổ sung tạo màu cho kẹo dẻo: Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-118/ Lê Hồ Minh Châu, Dương Lê Ngọc Anh; Hoàng Văn Chuyển (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 664.153 L433-C496
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.