Nghiên cứu phát triển sản phẩm từ cá lóc bằng phương pháp Sous Vide
Nghiên cứu phát triển sản phẩm từ cá lóc bằng phương pháp Sous Vide: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Phan Hoài Nhi, Trương Khánh Quý; Nguyễn Huỳnh Vi Vương (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QTN-59 658.83 N573-D988
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.