Nghiên cứu phát triển sản phẩm KEFIR từ đậu nành: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên SV2010-44
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN ĐỖ MẠNH CƯỜNG
Nghiên cứu phát triển sản phẩm KEFIR từ đậu nành: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên SV2010-44/ Trần Nguyễn Mạnh Cường, Trương Thị Kim Lai, Hoàng Thị Lài. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
38tr
1. Công nghệ nước giải khát. 2. Sửa đậu nành. 3. Sữa đậu nành kefir. I. Hoàng Thị Lài. II. Trương Thị Kim Lai.
Dewey Class no. : 663.64 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.64 T772-C973
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.