Nghiên cứu phát triển sản phẩm cơm rượu trong công nghiệp: Đề tài nghiên cứu khoa học SV55-2007
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN VĂN THẮM
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cơm rượu trong công nghiệp: Đề tài nghiên cứu khoa học SV55-2007/ Nguyễn Văn Thắm. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
43tr.; 30cm
1. Cơm rượu -- Công nghiệp sản xuất. 2. Cơm rượu -- Quy trình sản xuất. I. Hồ Cường.
Dewey Class no. : 663.2 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.2 N573-T366
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.