Nghiên cứu phát triển sản phẩm chà bông từ thịt cá hồi và sản phẩm ứng dụng cho đối tượng trẻ em
Nghiên cứu phát triển sản phẩm chà bông từ thịt cá hồi và sản phẩm ứng dụng cho đối tượng trẻ em: Đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật nữ công/ Phạm Kim Ngân, Nguyễn Hồng Nhiên; Hà Thị Thanh Nga (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
101tr.: hình ảnh, bảng; 30cm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.