Nghiên cứu phát triển sản phẩm chà bông từ thịt cá hồi và sản phẩm ứng dụng cho đối tượng trẻ em

Nghiên cứu phát triển sản phẩm chà bông từ thịt cá hồi và sản phẩm ứng dụng cho đối tượng trẻ em: Đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật nữ công/ Phạm Kim Ngân, Nguyễn Hồng Nhiên; Hà Thị Thanh Nga (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
101tr.: hình ảnh, bảng; 30cm

Từ khóa: Chà bông cá hồi, Món ăn cho trẻ

104 p ovanke 25/05/2023 305 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.