Nghiên cứu một số sản phẩm dạng cô đặc từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa học SV62-2008

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ HẢO
Nghiên cứu một số sản phẩm dạng cô đặc từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa học SV62-2008/ Nguyễn Thị Hảo. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
107tr.; 30cm
1. Kẹo thanh long. 2. Thanh Long. 3. Thanh Long -- Mứt. 4. Thanh Long -- Quy trình chế biến. I. Lương Thị kim Tuyến.

Dewey Class no. : 664.15 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.15 N573-H252

Dữ liệu xếp giá
SKC002258 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002259 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Kẹo thanh long

10 p minhhoai 16/04/2013 401 5