Nghiên cứu một số sản phẩm dạng cô đặc từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa học SV62-2008
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ HẢO
Nghiên cứu một số sản phẩm dạng cô đặc từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa học SV62-2008/ Nguyễn Thị Hảo. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
107tr.; 30cm
1. Kẹo thanh long. 2. Thanh Long. 3. Thanh Long -- Mứt. 4. Thanh Long -- Quy trình chế biến. I. Lương Thị kim Tuyến.
Dewey Class no. : 664.15 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.15 N573-H252
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.