Nghiên cứu một số quy trình sản xuất sốt chế biến sẵn: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên :SV205-2008

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
THÂN ĐÀO TRUNG NGUYÊN
Nghiên cứu một số quy trình sản xuất sốt chế biến sẵn: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên :SV205-2008/ Thân Đào Trung Nguyên, Phạm Nguyên Vịnh. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
103ttr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Nước sốt. 3. Nước sốt chế biến sẵn. I. Phạm Nguyên Vịnh.

Dewey Class no. : 664.58 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.58 T367-N576

Dữ liệu xếp giá
SKC002282 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002283 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

8 p minhhoai 16/04/2013 212 1