Nghiên cứu khả năng ức chế Tyrosynase từ phụ phẩm một số loại bơ Việt Nam
Nghiên cứu khả năng ức chế Tyrosynase từ phụ phẩm một số loại bơ Việt Nam: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học/ Nguyễn Minh Tuyền; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 ix, 65tr.; 30cm + 1 đĩa CDCall no. : CHH-28 668.55 N573-T968
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.