Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế Tyrosinase trên tế bào của nấm linh chi đỏ (Ganoderma Lucidum)
Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế Tyrosinase trên tế bào của nấm linh chi đỏ (Ganoderma Lucidum): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Minh Ngân, Trương Thị Thanh Thảo; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xi, 87tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.024 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.024 T772-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.