Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế Tyrosinase trên tế bào của nấm linh chi đỏ (Ganoderma Lucidum)

 Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế Tyrosinase trên tế bào của nấm linh chi đỏ (Ganoderma Lucidum): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Minh Ngân, Trương Thị Thanh Thảo; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xi, 87tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.024 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.024 T772-N576
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.