Nghiên cứu khả năng hấp phụ Ion kim loại của một số loại nấm ăn được: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên SV2009-106
Nghiên cứu khả năng hấp phụ Ion kim loại của một số loại nấm ăn được: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên SV2009-106/ Huỳnh Kiều Dung, Lê Trần Chiêu Đoan, Đặng Thị Lan, Nguyễn Thị Tuyến. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
42tr.; 30cm
1. Phương pháp xử lý nước. 2. Xử lý nước. I. Đặng Thị Lan. II. Lê Trần Chiêu Đoan. III. Nguyễn Thị Tuyến. IV. Nguyễn Văn Sức.
Dewey Class no. : 628.162 -- dc 22
Call no. : ĐSV 628.162 H987-D916
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.