Nghiên cứu hoạt tính Oxy hóa và hoạt tính ức chế Enzyme Polyphenoloxidase của rau diếp cá (Houttuynia cordatap và ứng dụng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

 Nghiên cứu hoạt tính Oxy hóa và hoạt tính ức chế Enzyme Polyphenoloxidase của rau diếp cá (Houttuynia cordataplant) và ứng dụng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/ Võ Kiều Thy Nga; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017 xii, 88tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.945 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.945 V872-N576
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.