Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa, ức chế Tyrosinase và khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus Van ...

Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa, ức chế Tyrosinase và khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus Vannamei) của Cao trích Huỳnh Anh (Allamanda Cathartica Linn.): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Hồng Tú, Nguyễn Thị Kim Tuyến; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xxiv, 90tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.945 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.945 T772-T883
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.