Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa, ức chế Tyrosinase và khả năng bảo quản tôm (Litopenaeus vannamei) của hạt ...
Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa, ức chế Tyrosinase và khả năng bảo quản tôm (Litopenaeus vannamei) của hạt me (Tamarindus Indica L.): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm/ Trần Thị Nguyệt Chi, Phạm Thị Ngọc Hường; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 , 118tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.945 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.945 T772-C532
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.