Nghiên cứu hành vi của nhân viên phục vụ đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ của thực khách trong lĩnh vực nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nghiên cứu hành vi của nhân viên phục vụ đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ của thực khách trong lĩnh vực nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống/ Phạm Thị Tuyết Trinh, Ung Nguyễn Thị Trà Mi, Vũ Thị Lan Nhi; Trần Quang Trí (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: QTN-59 658.834 2 P534-T833
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.