Nghiên cứu hành vi của nhân viên phục vụ đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ của thực khách trong lĩnh vực nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nghiên cứu hành vi của nhân viên phục vụ đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ của thực khách trong lĩnh vực nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống/ Phạm Thị Tuyết Trinh, Ung Nguyễn Thị Trà Mi, Vũ Thị Lan Nhi; Trần Quang Trí (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: QTN-59 658.834 2 P534-T833

Từ khóa: , Hành vi, Khách hàng

327 p thehoangthk 22/02/2024 44 5

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.