NGHIÊN CỨU, ÐỀ XUẤT VÀ CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ NGHIỀN TINH BỘT TỪ NGŨ CỐC

Sản phẩm nông nghiệp là nguồn cung cấp dinh dưỡng đáng kể cho người, vật nuôi… Nâng cao chất dinh dưỡng trong thực phẩm đã được nghiên cứu bởi nhiều ngành như y học, hóa thực phẩm… Cơ khí cũng là ngành quan tâm đến việc nâng cao dinh dưỡng cho thực phẩm. Như nghiền sản phẩm là hạt thành những phần tử nhỏ mịn để giúp con người dễ bảo quản, sử dụng, dễ tiêu hóa và để trộn với các thành phần khác tạo thành hỗn hợp giàu chất dinh dưỡng hơn.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.