Nghiên cứu điều kiện sinh tổng hợp Enzyme Cellulase từ nấm sợi Aspergillus Oryzae, Enzyme Pectinase từ nấm sợi Aspergillus Niger và ứng dụng trong xử lý cà phê

Nghiên cứu điều kiện sinh tổng hợp Enzyme Cellulase từ nấm sợi Aspergillus Oryzae, Enzyme Pectinase từ nấm sợi Aspergillus Niger và ứng dụng trong xử lý cà phê: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Thị Thảo Uyên; Nguyễn Quang Duy (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Cà phê, Nấm sợi, Enzyme Cellulase

138 p ovanke 19/04/2023 173 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.