Nghiên cứu điều kiện sinh tổng hợp enzyme Aspergillius niger và ứng dụng trong xử lý hạt cacao
Nghiên cứu điều kiện sinh tổng hợp enzyme Aspergillius niger và ứng dụng trong xử lý hạt cacao: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Lâm Trúc; Nguyễn Quang Duy (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.