Nghiên cứu dịch thuật : Sách nghiên cứu dùng cho sinh viên hệ dịch, sinh viên ngoại ngữ những năm cuối, học viên cao học và nghiên cứu sinnh các chuyên ngành ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng

Cuốn sách là thành quả nghiên cứu và lao động trong một thời gian dài của tác giả. Cuốn sách được dựa trên 2 công trình nghiên cứu lớn của tác giả là: Nghiên cứu ứng dụng lý thuyết chức năng hệ thống vào quá trình dịch các văn bản khoa học từ tiếng Anh sang tiếng Việt (2000) và A Functional Perspective on Translating ELT Text from English to Vietnamese. Nội dung của cuốn sách đã được mở rộng và bổ sung thêm cho phù hợp với phạm vi cuốn sách, với nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh.
Sách có tại thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 418.02 H678-V217