Nghiên cứu, đề xuất nguyên lý và thiết kế thiết bị bóc vỏ trái Thanh long
Việc nghiên cứu thiết bị giúp cơ khí hoá việc bóc vỏ thanh long để tăng năng suất bóc vỏ, giảm được lao động thủ công, tiết kiệm thời gian và giảm giá thành sản phẩm. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu từng bước giúp xây dựng ngành công nghiệp chế biến thực phẩm từ trái thanh long phát triển, giúp tăng thu nhập cho nông dân tránh khủng hoảng thừa vẫn diễn ra hàng năm ở Việt Nam, đặc biệt ở tỉnh Bình Thuận.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.