Nghiên cứu đặc điểm và quy trình chế biến một số món ăn truyền thống Thái Lan: Đề tài nghiên cứu khoa học
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VÕ THỊ THANH TRÚC, SINH VIÊN
Nghiên cứu đặc điểm và quy trình chế biến một số món ăn truyền thống Thái Lan: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Võ Thị Thanh Trúc, Nguyễn Thái Thanh Trúc;Trần Thị Bích Vân GVHD. -- Tp.Hồ Chí Minh: ĐHSPKT, 2004
43tr.; 30cm
1. 1. I. Nguyễn Thái Thanh Trúc, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 641.507 V872-T865
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.