Nghiên cứu đặc điểm và quy trình chế biến một số món ăn truyền thống Thái Lan: Đề tài nghiên cứu khoa học

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VÕ THỊ THANH TRÚC, SINH VIÊN
Nghiên cứu đặc điểm và quy trình chế biến một số món ăn truyền thống Thái Lan: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Võ Thị Thanh Trúc, Nguyễn Thái Thanh Trúc;Trần Thị Bích Vân GVHD. -- Tp.Hồ Chí Minh: ĐHSPKT, 2004
43tr.; 30cm
1. 1. I. Nguyễn Thái Thanh Trúc, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 641.507 V872-T865

Dữ liệu xếp giá
SKC000856 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: món ăn truyền thống Thái Lan

7 p minhhoai 15/04/2013 362 1