Nghiên cứu công nghệ sấy hồng ngoại để sấy sản phẩm mít phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu

Nghiên cứu công nghệ sấy hồng ngoại để sấy sản phẩm mít phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm/ Trần Thị Thủy Hằng, Võ Thị Minh Huệ; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 v, 72tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.804 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.804 T772-H239
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.