Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang thanh long ruột đỏ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang thanh long ruột đỏ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Hà My, Thông Thị Thanh Huyền; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
iii, 96tr.; 30cm
Dewey Class no. : 663.5 -- dc 23
Call no. : CTP-16 663.5 T772-M995
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.