Nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm khả năng bảo quản bơ của màng Pectin-Carboxymethyl cellulose bổ sung dịch chiết vỏ lụa điều
Nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm khả năng bảo quản bơ của màng Pectin-Carboxymethyl cellulose bổ sung dịch chiết vỏ lụa điều: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Bùi Phạm Yến Nhi, Đỗ Xuân Như; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.028 B932-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.