Nghiên cứu, chế tạo phân ure nhả chậm trên cơ sở tinh bột bắp/ bột agar và lignin từ bã mía
Nghiên cứu, chế tạo phân ure nhả chậm trên cơ sở tinh bột bắp/ bột agar và lignin từ bã mía: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Bùi Ngô Quế Nghi; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : CHH-28 631.841 B932-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.