Nghiên cứu chế tạo màng sinh học từ gel lô hội (Aloe Vera) kết hợp với Agar bảo quản đu đủ (Papaya)
Nghiên cứu chế tạo màng sinh học từ gel lô hội (Aloe Vera) kết hợp với Agar bảo quản đu đủ (Papaya): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Đoàn Trung Phương, Võ Thị Hoài Thảo; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.028 N573-P577
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.