Nghiên cứu chế tạo kẹo dẻo dứa: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV54-2007

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ MỸ LỢI
Nghiên cứu chế tạo kẹo dẻo dứa: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV54-2007/ Nguyễn Thị Mỹ Lợi, Trần Thị Dịu Huyền. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
47tr.; 30cm
1. Công nghệ chế biến kẹo. 2. Kẹo dẻo dứa. 3. Kẹo -- Công nhệ chế biến. I. Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Giáo viên hướng dẫn. II. Trần Thị Dịu Huyền.

Dewey Class no. : 664.153 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.153 N573-L834

Dữ liệu xếp giá
SKC001789 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002299 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ chế biến kẹo, Kẹo dẻo dứa

8 p minhhoai 16/04/2013 637 10