Nghiên cứu chế tạo kẹo dẻo dứa: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV54-2007
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ MỸ LỢI
Nghiên cứu chế tạo kẹo dẻo dứa: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV54-2007/ Nguyễn Thị Mỹ Lợi, Trần Thị Dịu Huyền. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
47tr.; 30cm
1. Công nghệ chế biến kẹo. 2. Kẹo dẻo dứa. 3. Kẹo -- Công nhệ chế biến. I. Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Giáo viên hướng dẫn. II. Trần Thị Dịu Huyền.
Dewey Class no. : 664.153 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.153 N573-L834
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.