Nghiên cứu chế biến thực phẩm dinh dưỡng từ nguyên liệu trứng - mật ong SV2009-43: Đề tài NCKH cấp sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ THÙY AN
Nghiên cứu chế biến thực phẩm dinh dưỡng từ nguyên liệu trứng - mật ong SV2009-43: Đề tài NCKH cấp sinh viên/ Nguễn Thị thúy An, Phạm Ngọc Bích. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
55tr.;30cm
1. Công nghệ thực phẩm. I. HỒ CƯỜNG, Giảng viên hướng dẫn. II. PHẠM THỊ BÍCH, Người tham gia.
Dewey Class no. : 664 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664 N573-A531
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.