Nghiên cứu chế biến thực phẩm dinh dưỡng từ nguyên liệu trứng - mật ong SV2009-43: Đề tài NCKH cấp sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ THÙY AN
Nghiên cứu chế biến thực phẩm dinh dưỡng từ nguyên liệu trứng - mật ong SV2009-43: Đề tài NCKH cấp sinh viên/ Nguễn Thị thúy An, Phạm Ngọc Bích. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
55tr.;30cm
1. Công nghệ thực phẩm. I. HỒ CƯỜNG, Giảng viên hướng dẫn. II. PHẠM THỊ BÍCH, Người tham gia.

Dewey Class no. : 664 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664 N573-A531

Dữ liệu xếp giá
SKC002535 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002495 (DHSPKT -- KD -- )
Ấn phẩm không phục vụ

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

8 p minhhoai 16/04/2013 259 2