Nghiên cứu chế biến sữa chua uống Kefir từ thực vật
Nghiên cứu chế biến sữa chua uống Kefir từ thực vật: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Phương Uyên; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 637.147 6 N573-T547
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.