Nghiên cứu chế biến một số món ăn lên men từ thịt: Đề tài nghiên cứu khoa học SV89-2007
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Nghiên cứu chế biến một số món ăn lên men từ thịt: Đề tài nghiên cứu khoa học SV89-2007/ Phan Nguyễn Thu Ngân, Trần Thị Bích Phượng, Huỳnh Xuân Thùy,... -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
65tr.; 30cm
1. Món ăn -- Phương pháp lên men. 2. Thịt. 3. Thịt -- Kỹ thuật chế biến. 4. Thịt -- Phương pháp lên men. I. Huỳnh Xuân Thùy. II. Lương Thị Kim Tuyến. III. Nguyễn Thị Thanh Xuân. IV. Phan Nguyễn Thu Ngân. V. Trần Thị Bích Phượng.
Dewey Class no. : 641.49 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.49 N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.