Nghiên cứu chế biến các nón mứt từ nấm bào ngư: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Lê Thị Út Hiền, Sinh viên
Nghiên cứu chế biến các nón mứt từ nấm bào ngư: Luận văn tốt nghiệp/ Lê Thị út Hiền. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 2000

39tr.
1. Bánh kẹo. 2. Mứt bào ngư -- Chế biến. I. Lê Duy Thắng, Giáo viên hướng dẫn. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.85 -- dc 21
Call no. : 641.85 L433-H633

Dữ liệu xếp giá
SKL001727 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: ánh kẹo, Mứt bào ngư, Chế biến

11 p thanhlan123 05/04/2013 296 5