Nghiên cứu chế biến các loại bột làm bánh truyền thống có bổ sung chất màu tự nhiên

Nghiên cứu chế biến các loại bột làm bánh truyền thống có bổ sung chất màu tự nhiên: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Mã số: SV2018-40/ Huỳnh Quang Thúy Hằng; Nguyễn Thị thu Thảo; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018 50tr. ; 30 cm 1. Bột làm bánh truyền thống. 2. Bột mỳ. 3. Công nghệ thực phẩm. I. Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Giảng viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Thu Thảo. Dewey Class no. : 664.75 -- dc 23Call no. : ĐSV 664.75 H987-H239
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.