Nghiên cứu chế biến bột vỏ quả thanh long (Hylocereus undatus) và ứng dụng vào dòng bánh há cảo

 Nghiên cứu chế biến bột vỏ quả thanh long (Hylocereus undatus) và ứng dụng vào dòng bánh há cảo: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Thị Đoan Trang, Trương Quốc Việt; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 119tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.753 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.753 H987-T772
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.