Nghiên cứu chế biến bột vỏ quả thanh long (Hylocereus undatus) và ứng dụng vào dòng bánh há cảo
Nghiên cứu chế biến bột vỏ quả thanh long (Hylocereus undatus) và ứng dụng vào dòng bánh há cảo: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Thị Đoan Trang, Trương Quốc Việt; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 119tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.753 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.753 H987-T772
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.