Nghiên cứu cắt mạch Carrageenan thành Oligo-Carrageenan bằng phương pháp chiếu xạ chùm tia điện tử để ứng dụng trong bảo quản tôm đông lạnh
Nghiên cứu cắt mạch Carrageenan thành Oligo-Carrageenan bằng phương pháp chiếu xạ chùm tia điện tử để ứng dụng trong bảo quản tôm đông lạnh: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên; Phạm Thị Thu Hồng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxvii, 101tr.: phụ lục, bảng; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.94 5 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.945 N573-N573
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.