Nghiên cứu cách bảo quản quả thanh long sau thu hoạch và phát triển sản phẩm mới từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa cấp học sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
ĐỖ TUẤN ANH
Nghiên cứu cách bảo quản quả thanh long sau thu hoạch và phát triển sản phẩm mới từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa cấp học sinh viên/ Đỗ Tuấn Anh, Phạm Văn Hưng, Vũ Thanh Tâm. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
49tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Trái cây -- Bảo quản. 3. Trái cây -- Công nghệ thực phẩm. I. . II. Đặng Thị Ngọc Dung. III. Phạm Văn Hưng. IV. Vũ Thanh Tâm.
Dewey Class no. : 664.804 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.804 Đ631-A596
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.