Nghiên cứu cách bảo quản quả thanh long sau thu hoạch và phát triển sản phẩm mới từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa cấp học sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
ĐỖ TUẤN ANH
Nghiên cứu cách bảo quản quả thanh long sau thu hoạch và phát triển sản phẩm mới từ quả thanh long: Đề tài nghiên cứu khoa cấp học sinh viên/ Đỗ Tuấn Anh, Phạm Văn Hưng, Vũ Thanh Tâm. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
49tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Trái cây -- Bảo quản. 3. Trái cây -- Công nghệ thực phẩm. I. . II. Đặng Thị Ngọc Dung. III. Phạm Văn Hưng. IV. Vũ Thanh Tâm.

Dewey Class no. : 664.804 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.804 Đ631-A596

Dữ liệu xếp giá
SKC002347 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002316 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

11 p minhhoai 16/04/2013 677 6