Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thực phẩm chay của người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thực phẩm chay của người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật nữ công/ Hà Trần Thu Phương, Nguyễn Thị Hà Minh; Đinh Hoàng Anh Tuấn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: KNC-52 658.834 H111-P577
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.