Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol từ quả thanh trà (Bouea Macrophylla Grifith)

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol từ quả thanh trà (Bouea Macrophylla Grifith): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Viết Hoàng, Nguyễn Minh Quân; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021

Từ khóa: Quá trình trích ly, Quả thanh trà

147 p ovanke 07/04/2023 210 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.