Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly chlorophyll từ lá rau ngót và ứng dụng tính chất tạo màu của Chlorophyll trong sản phẩm kem

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly chlorophyll từ lá rau ngót và ứng dụng tính chất tạo màu của chlorophyll trong sản xuất kem: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Lưu Phương Trúc; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxii, 105tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.06 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.06 H987-T865

Từ khóa: Lá rau ngót; Quá trình trích ly

105 p ovanketv4 23/10/2021 267 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.