Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly B-Caroten từ lá đu đủ
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly B-Caroten từ lá đu đủ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thúy Hằng; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.022 N573-H239
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.