Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly B - Caroten từ chủng nấm men Rhodotorula Mucilaginosa
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly B - Caroten từ chủng nấm men Rhodotorula Mucilaginosa: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lâm Đắc Hoài, Lê Thị Thúy Uyễn; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.022 L213-H678
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.