Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng tổ chức sự kiện ẩm thực của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng tổ chức sự kiện ẩm thực của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Đăng An Đức, Nguyễn Minh Quân; Hà Thị Huế (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : QTN-59 378.17 N573-Đ822
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.