Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng tổ chức sự kiện ẩm thực của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng tổ chức sự kiện ẩm thực của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Đăng An Đức, Nguyễn Minh Quân; Hà Thị Huế (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : QTN-59 378.17 N573-Đ822
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.