Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất có hoạt tính sinh học trong quá trình sản xuất NECTAR và MARMALADE Gấc (Momordica Cochinchinensis Spreng)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất có hoạt tính sinh học trong quá trình sản xuất NECTAR và MARMALADE Gấc (Momordica Cochinchinensis Spreng) : Đề tài khoa học công nghệ cấp bộ B2010 - 22 - 58 / Đặng Thị Ngọc Dung. -- Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh , 2013Call no. : ĐCT 664.5 Đ182-D916
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.