Nghiên cứu các sản phẩm chế biến từ quả bơ: Đề tài NCKH Sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
HUỲNH THỊ TƯỜNG VY, SINH VIÊN
Nghiên cứu các sản phẩm chế biến từ quả bơ: Đề tài NCKH Sinh viên/ Huỳnh Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Thủy Trang. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2003
1-67tr.,I-XVII
I. Bùi thị Minh Thủy, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Thủy Trang, Sinh viên.
Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 641.87 H987-V996
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.