Nghiên cứu bổ sung nguyên liệu giàu chất béo trong sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)

 Nghiên cứu bổ sung nguyên liệu giàu chất béo trong sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Nhung; Nguyễn Văn Nguyện (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxi, 83tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 639.3 -- dc 23Call no. : CTP-16 639.3 N573-N576

Từ khóa:  Cá; Chất béo; Thức ăn

130 p ovanketv4 25/10/2021 99 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.