Nghiên cứu bổ sung nguyên liệu giàu chất béo trong sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nghiên cứu bổ sung nguyên liệu giàu chất béo trong sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Nhung; Nguyễn Văn Nguyện (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxi, 83tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 639.3 -- dc 23Call no. : CTP-16 639.3 N573-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.