NGHIÊN CỨU ẢNH HUỞNG ÐỘ CỨNG CÁN DAO TIỆN ÐẾN ÐỘ BÓNG BỀ MẶT SẢN PHẨM
Xác định được sự ảnh hưởng của 5 độ cứng cán dao tiện đến độ bóng của chi tiết gia công sau khi tiến hành thí nghiệm.Sau đó so sánh kết quả của 5 độ cứng này: 40HRC, 45HRC, 50HRC, 55HRC, 60HRC với nhau trong cùng điều kiện cắt gọt tương tự
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.